Menu Close

AL120 Wafer Loader

เหมาะสำหรับการตรวจสอบในกระบวนการหลังการผลิตที่มีต้นทุนต่ำ AL120-12 Wafer Loader เป็นไมโครสโคปสำหรับการตรวจสอบเซมิคอนดักเตอร์ที่รองรับการใช้งานร่วมกับทั้ง FOUP (Front Opening Unified Pod) และ FOSB (Front Opening Shipping Box) การออกแบบที่ปลอดภัยและสอดคล้องกับหลักการยศาสตร์ช่วยให้การทำงานของผู้ปฏิบัติงานปลอดภัย และสามารถถ่ายโอนเวเฟอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเวเฟอร์ที่บางและโค้งงอ

รายละเอียดสินค้า

AL120 Wafer Loader
AL120 Wafer Loader Series ช่วยให้การถ่ายโอนเวเฟอร์ซิลิคอนและเซมิคอนดักเตอร์คอมพาวด์ขนาดสูงสุด 300 มม. จากแคสเซ็ตไปยังแสตจไมโครสโคปได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ซีรีส์ Wafer Loader นี้ทำงานร่วมกับไมโครสโคป MX63 สำหรับเซมิคอนดักเตอร์เพื่อเป็นโซลูชันการตรวจสอบเวเฟอร์ที่เชื่อถือได้

รองรับขนาดเวเฟอร์หลายขนาดสำหรับการจัดการและตรวจสอบเวเฟอร์
ความสามารถในการรองรับขนาดเวเฟอร์ที่แตกต่างกันเป็นสิ่งสำคัญในการขยายสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตเวเฟอร์ ซีรีส์ AL120 ประกอบด้วยสามรุ่นที่แตกต่างกันตามเส้นผ่านศูนย์กลางของเวเฟอร์ ได้แก่ รุ่น 200 มม. รุ่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ระหว่าง 150 มม. และ 200 มม. และรุ่น 150 มม. สำหรับเวเฟอร์ขนาด 150 มม. หรือน้อยกว่า ทุกระบบได้รับการออกแบบสำหรับการถ่ายโอนเวเฟอร์และการตรวจสอบด้วยไมโครสโคป ทั้งการตรวจสอบมุมมองด้านบนและด้านหลัง (Macro Inspection) พร้อมให้บริการสำหรับทุกขนาดเวเฟอร์