วิธีการทดสอบว่าผลิตภัณฑ์ด้านอวกาศเเละการบินพร้อมที่จะใช้งานเเละมีประโยชน์อย่างไร

คำว่า"การบินและอวกาศ"หมายถึงอุตสาหกรรมที่ดำเนินการวิจัยและพัฒนาการทดสอบการบินและการ
ประเมินระบบในอากาศยาน ยานพาหนะ ระบบ และส่วนประกอบต่างๆ การบินและอวกาศเป็นสาขาที่หลาก
หลายด้วยการใช้งานเชิงพาณิชย์ อุตสาหกรรม และการทหาร

การรับประกันคุณภาพ vs. การควบคุมคุณภาพ: สองอย่างนี้ไม่เหมือนกัน แต่ทั้งคู่ล้วนสำคัญต่อธุรกิจ

การควบคุมคุณภาพและการรับประกันคุณภาพนั้นเป็นคำที่ถูกใช้สลับๆกันบ่อยๆในการบริหารจัดการคุณภาพ แต่ว่า มันมีความแตกต่างอยู่ระหว่างสองแนวคิดนี้ และมันเป็นเรื่องสำคัญที่จะรู้เพื่อที่คุณจะสามารถคุมการบริหารจัดการคุณภาพของบริษัทคุณได้อย่างเต็มที่

วิธีการใช้เครื่องมือวัดแรงผลัก-แรงดึง

น้ำหนักของวัตถุนั้นจะมีค่าคงที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในจักรวาลก็ตาม โดยปกติแล้ว หากปล่อยไว้เฉยๆ วัตถุนั้นๆก็จะตกสู่พื้นโลกตามแรงโน้มถ่วง แต่หากวัตถุนั้นอยู่ในอวกาศ มันจะสามารถล่องลอยได้ แต่ถึงอย่างนั้น น้ำหนักของวัตถุจริงๆก็ยังไม่เปลี่ยนไป โดยปกติแล้ว จะมีแรงที่มาจากน้ำหนักของวัตถุกระทำกับค่าความเร่งของแรงโน้มถ่วง ซึ่งเป็นไปตามกฎข้อที่สองของนิวตัว (แรง = มวล คูณ ความเร่ง) ซึ่งเป็นแรงที่ทำให้วัตถุแต่ละอย่างนั้นลอยหรือตกลงมา

วิธีการในการได้รับการรับรอง ISO 9001

การรับรองเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ โดยเป็นการแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณตรงตามความคาดหวังของลูกค้า และสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท การรับรองก็ถือเป็นข้อกำหนดทางกฎหมายหรือข้อกำหนดตามสัญญาอีกด้วย โดย ISO 9001 เป็นชื่อของมาตรฐาน ISO ที่แสดงถึงข้อกำหนดในระบบคุณภาพที่องค์กรต้องปฏิบัติตามเพื่อรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งมาตรฐานในตระกูล ISO 9000 นั้นมีอยู่หลากหลาย แต่ ISO 9001 เป็นมาตรฐานเดียวในมาตรฐาน 9000 ที่ต้องมีการรับรอง

Automotive Industry: Testing is a Key Factor for Quality Requirements

Over the past decade, there have been many high-profile recalls in the automotive industry. Recalls often come after part failures in the field, which not only can endanger lives, but are costly and can damage your good reputation. This leads to Automotive Original Equipment Manufacturers (OEMs) demand the highest quality components throughout the supply chain.

...
...

All rights reserved @2015-2019 Quality Report

QUALITY REPORT CO., LTD.

390 Soi Yothin Pattana, 
Praditmanootham Rd,
Kwangklongchan, KhetBangkapi
Bangkok 10240 Thailand

Fax: (662) 946-6644

Tel:   (662) 946-9988

QR TESTING & TECHNICAL CENTER CO.,LTD.